CHẤT LƯỢNG MÁI HIÊN – MÁI XẾP CHÍ PHÁT

– Tận dụng những không gian nắng nóng mái xếp che đi mà không làm mất đi vẻ mỹ quan, giúp không gian quán thêm đa dạng, tạo sự thông thoáng mát mẻ ngoài trời.

– Mái xếp mưa nắng, che mưa, che gió bão. Hạn chế tia UV. Bảo vệ vật dụng trong nhà hàng của bạn.

– Bạt mái xếp nhà hàng được làm từ những sợi thủy tinh sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho nhà hàng của bạn.

– Độ bền mái xếp rất cao lại có tính đàn hồi nên không sợ gió sé rách, hư hỏng.

– Các mái xếp nhà hàng di động rất tiện lợi, có thể chọn loại quay tay hoặc dùng môtơ điều khiển, khi không có nhu cầu sử dụng có thể xếp lại ngăn nắp.

mái hiên mái xếp Chí Phát

Lắp đặt, sửa chữa mái xếp nhà hàng uy tín, giá rẻ

Việc phối tông màu mái xếp nhà hàng phù hợp với không gian nội – ngoại thất của nhà hàng là hết sức cần thiết vì nó tạo nên vẻ đẹp hài hòa giữa phần không gian phía trên và phía dưới, tạo nên vẻ đẹp tổng quan của nhà hàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với mái xếp Chí Phát  cho bạn các giải pháp lắp đặt an toàn và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí:

Chúng tôi rất mong được sự đóng góp từ bạn để công ty ngày càng phát triển hơn và hoàn thiện hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay bắt máy lên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. LH: 0982.667.389

Hằng năm Chí  Phát  chúng tôi luôn có những chương trình tri ân khách hàng thường xuyên tại công ty, nhằm tạo mối quan hệ lâu dài góp phần cho công ty ngày một phát triển hơn điều đó là có bạn đã ủng hộ CHÍ PHÁT  trong những năm vừa qua.

0973 077 239